Skip to main content

Nee Singam Dhan Song Lyrics in English and Tamil | நீ சிங்கம் தான் பாடலின் வரிகள் ஆங்கிலத்திலும் தமிழிலும்.

Nee Singam Dhan

The song lyrics for "Nee Singam Dhan" are from the movie "Pathu Thala (2023)" and have been beautifully composed by A. R. Rahman. The soulful rendition of the song is by Sid Sriram, while the heartfelt lyrics have been penned by Vivek.


LYRICS

Male : Suttri nindru oorae paarkka

Kalam kaanban

Punnagaiyil seanai vaala

Ranam kaanban


Male : Un perai saaikka

Palayanigal serntha poodhae

Nee singam dhan

Andha aagayam poodhaatha

Paravai ondru

Nadhi kannadi paarthu

Manam nirainthathu indru


Male : Kadalal theeratha

Erumbin dhaagangal

Nilaiyin vaeladum

Panithuli theerkkum


Male : Theeyai nee pagirnthaalum

Rendaai vaalum

Ivanum andha thee

Poola thaan


Male : Andha aagayam poodhaatha

Paravai ondru

Nadhi kannadi paarthu

Manam nirainthathu indru


Male : Kadalal theeratha

Erumbin dhaagangal

Nilaiyin vaeladum

Panithuli theerkkum


Male : Yae paar endra thearukkul

Oorkolangal

Thear yaar sondham

Aanal than enna sol


Male : Malai kaatru

Maan kutti polae

Suyam indri vaalvan

Mann melae


Male : Un nilathin malarai

Neeyum sirayinil yidalam

Adhan narumanam ellaiyai

Kadanthu veesum


Humming : Hoo..hoo ooo oo


Male : Andha aagayam poodhaatha

Paravai ondru

Nadhi kannadi paarthu

Manam nirainthathu indru


Male : Kadalal theeratha

Erumbin dhaagangal

Nilaiyin vaeladum

Panithuli theerkkum


Male : Puravo yaar ena

Neeyum ketkalaam

Oorellam sondham kondaadum

Silarin baedhathal

Saritham aalamaai

Kaalangal poonaalum pesum


Male : Adhu yaar endra mudivu

Ingu yaarodum illai

Adhu nee endru ninaithal

Nee iraivan kai pillai


Male : Pugal vanthaalum

Adhu kooda kadan than indru

Avan gredathai thanthalae

Gynanam enbaen

Nilavin yeani nee

Vilakkendru aanalum

Iravai ketkamal nilavoli veesum


Male : Theeyai nee pagirnthaalum

Rendaai vaalum

Ivanum andha thee

Poola thaan…


நீ சிங்கம் தான்

"நீ சிங்கம் தான்" பாடலின் வரிகள் உள்ளன படத்தின் "பத்து தல" (2023) படத்திற்கு அரிகாரமானால் இசை வெளியிடப்பட்டுள்ளது. இந்த மெலனாக்கமான பாடல் சித் ஸ்ரீராம் அவர்களால் பாடப்பட்டுள்ளது, மற்றும் இதன் அர்த்தமான வரிகள் விவேக் அவர்களால் எழுதப்பட்டுள்ளன.


பாடல்

ஆண் : சுற்றி நின்றே ஊரே பார்க்க

களம் காண்பான்

புன்னகையில் சேனை வாழ

ரணம் காண்பான்


ஆண் : உன் பேரை சாய்க்க

பலியனைகள் சேர்ந்தது போதே

நீ சிங்கம் தான்


ஆண் : அந்த ஆகாயம் போதாத

பறவை ஒன்று

நதி கண்ணாடி பார்த்து

மனம் நிறைந்தது இன்று


ஆண் : கடலால் தீராத

எறும்பின் தாகங்கள்

நிலையின் வேலாடும்

பனித்துளி தீர்க்கும்


ஆண் : தீயை நீ பகிர்ந்தாலும்

ரெண்டாய் வாழும்

இவனும் இந்த அந்த

தீ போலத்தான்


ஆண் : அந்த ஆகாயம் போதாத

பறவை ஒன்று

நதி கண்ணாடி பார்த்து

மனம் நிறைந்தது இன்று


ஆண் : கடலால் தீராத

எறும்பின் தாகங்கள்

நிலையின் வேலாடும்

பனித்துளி தீர்க்கும்


ஆண் : ஏ… பார் என்ற தேருக்குள்

ஊர்கோலங்கள்

தேர் யார் சொந்தம் ஆனாலும்

என்ன சொல்


ஆண் : மழைக்காற்று

மான்குட்டிபோலே

சுயமின்றி வாழ்வான்

மண்மேல


ஆண் : உன்நிலத்தின் மலரை

நீயும் சிறையினில் இடலாம்

அதன் நறுமணம்

எல்லையை கடந்து வீசும்


ஆண் : ஹோ..ஓ …


ஆண் : அந்த ஆகாயம் போதாத

பறவை ஒன்று

நதி கண்ணாடி பார்த்து

மனம் நிறைந்தது இன்று


ஆண் : கடலால் தீராத

எறும்பின் தாகங்கள்

நிலையின் வேலாடும்

பனித்துளி தீர்க்கும்


ஆண் : புறவோ யார் என

நீயும் கேட்கலாம்

ஊர் எல்லாம் சொந்தம் கொண்டாடும்

சிலரின் பேதத்தால்

சரிரிரம் ஆழமாய்

காலங்கள் பேனாலும் பேசும்


ஆண் : அது யாரென்ற முடிவு

இங்கு ஏரோடும் இல்லை

அது நீயென்று நினைத்தால்

நீ இறைவன் கைப்பிள்ளை


ஆண் : புகழ் வந்தாலும்

அது கூட கடன் தான் இன்று

அவன் கிரிடத்தை தந்தாலே

ஞானம் என்பேன்

நிலவின் ஏணி நீ

விளக்கென்று நீ ஆனாலும்

இரவை கேட்காமல் நிலவொளி வீசும்


ஆண் : தீயை நீ பகிர்ந்தாலும்

ரெண்டாய் வாழும்

இவனும் இந்த அந்த

தீ போலத்தான் 


Comments

Popular posts from this blog

Hukum - Thalaivar Alappara Song Lyrics in English and Tamil | "ஹுகம் - தலைவர் அலப்பரா" பாடலின் வரிகள் ஆங்கிலத்தில் மற்றும் தமிழில்.

Hukum - Thalaivar Alappara  In 2023, the talented artist Anirudh Ravichander released the captivating song titled "Hukum - Thalaivar Alappara." This song is part of the album "Jailer." Anirudh Ravichander not only performed the song but also composed it. The track has captured the attention of audiences with its mesmerizing music and compelling lyrics. With its release, "Hukum - Thalaivar Alappara" has proven to be a significant addition to Anirudh Ravichander's repertoire, showcasing his musical prowess and creativity. Lyrics Hey!!! Engga naa than king(u) Naa Vechathuthan rules(u) Antha rules eh ye istathukku apo apo mathitae eruppean Atha kabchipunu kettuttu follow pannanum Atha vettuttu ethavathu adavadithano pannanum nu nenacha Unna kandathundama vetti kalachi pottuduvea Hukum.. Tiger Ka Hukum Alappara Kelapparom - Dhap Paaru Da Kalavaram Eranguna - Tha Daaru Da Nelavaram Puriyidha - Vokkaaru Da Thalaivaru Kalathula Super Star Da Vara-mora Odachida...

Nenjame Nenjame Song Lyrics in English and Tamil | நெஞ்சமே நெஞ்சமே பாடல் பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில் மற்றும் தமிழில்

Nenjame Nenjame "Nenjame Nenjame" is a heartfelt song from the musical genius A. R. Rahman, with soulful vocals by Vijay Yesudas and Shakthisree Gopalan. The poignant lyrics penned by Yugabharathi beautifully convey emotions of love, longing, and the tender connections that bind two hearts. The melodic composition and the enchanting voices of the singers blend seamlessly to create a mesmerizing experience for the listeners. With each verse, the song delves into the depths of the heart, expressing the complexities of affection and the yearning for togetherness. Rahman's musical brilliance combined with the evocative verses of Yugabharathi makes "Nenjame Nenjame" an unforgettable and emotional journey through the intricacies of love. Details Singers : Vijay Yesudas and Shakthisree Gopalan Music by : A. R. Rahman Lyrics by : Yugabharathi Lyrics Male : Nenjame nenjame Konjiye solludhae aaa re roo Thanjame thanjame Sondhamai vandhadhae aaa rare roo Male : Nee anjile ...