Nenjame Nenjame Song Lyrics in English and Tamil | நெஞ்சமே நெஞ்சமே பாடல் பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில் மற்றும் தமிழில்
Nenjame Nenjame
"Nenjame Nenjame" is a heartfelt song from the musical genius A. R. Rahman, with soulful vocals by Vijay Yesudas and Shakthisree Gopalan. The poignant lyrics penned by Yugabharathi beautifully convey emotions of love, longing, and the tender connections that bind two hearts. The melodic composition and the enchanting voices of the singers blend seamlessly to create a mesmerizing experience for the listeners. With each verse, the song delves into the depths of the heart, expressing the complexities of affection and the yearning for togetherness. Rahman's musical brilliance combined with the evocative verses of Yugabharathi makes "Nenjame Nenjame" an unforgettable and emotional journey through the intricacies of love.
Details
Music by : A. R. Rahman
Lyrics by : Yugabharathi
Lyrics
Male : Nenjame nenjame
Konjiye solludhae aaa re roo
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhadhae aaa rare roo
Male : Nee anjile pinjile kanda kaayam
Sollave illaye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo nindra podhum
Anbu than vellume endha naalum
Male : Oli engu pogum unai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi chella nanjum illaiyae
Female : Nenjame nenjame
Konjiye solludhae aaa re roo
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhadhae aaa rare roo
Female : Nee anjile pinjile kanda kaayam
Sollave illaye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo nindra podhum
Anbu than vellume endha naalum
Female : Oli engu pogum unai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi chella nanjum illaiyae
Female : Nenjame nenjame
Konjiye solludhae aaa re roo
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhadhae aaa rare roo
Female : Kannoram kottum minnal
Asainthadum poovil
Uyir thenaai oora
Vetkam angum ingum
Rekkai kattudhae
Female : Un vaasam thayaai thalai kootha
Manam pookkuthae
Netri mutham vaikkuthae
Thee pattrikonda kattukulle
Paadal neyee ohhoo
Female : Nenjame nenjame
Konjiye solludhae aaa re roo
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhadhae aaa rare roo
Male : Indru thaan vinnilae paaigiren
Vennila veluchathil kaaigiren
Ennavoo ennilae
Vannamaai pongudhae
Male : Hmm thullum pattile
Ezhum visai ennai mettuthae ohhoo
Nenjame nenjame
Pakkam nee vandhadhaal
Thikellam velli meenae
Nee thanjame thanjame
Unnai nee thandhadhaal
Mullellam mullai theanae
Female and Chorus : Ohhoo chellame chellame
Ullam kai vellame
Thithikkum muthame
Konjam thayae
Female and Chorus : Chellame chellame
Ullam kai vellame
Anthipo kattukee kotti pooyen
Kattukee kotti pooyen
Female and Chorus : Nenjame nenjame
Konjiye solludhae aaa re roo
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhadhae aaa rare roo
Female and Chorus : Nee anjile pinjile kanda kaayam
Sollave illaye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo nindra podhum
Anbu than vellume endha naalum
Female and Chorus : Oli engu pogum unai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi chella nanjum illaiyae
Female and Chorus : Nenjame nenjame
Konjiye solluthe aaa re roo
Thanjame thanjame
Sonthamai vanthathe aaa rare roo
நெஞ்சமே நெஞ்சமே
"நெஞ்சமே நெஞ்சமே" என்பது குரல் அரசர் ஏ. ஆர். ரஹ்மான் அவர்களின் இசையின் ஒரு மாக்னிபிஸந்திய பாடல், விஜய் யேசுதாஸ் மற்றும் சக்திஸ்ரீ கோபாலன் அவர்களின் இனிய குரல்களுடன் இசைக் குழு கூடிய பாடல் ஆகும். யுகபரதி அவர்களின் இருமுகப்பாடல்கள் உங்களுக்கு பிரிந்துவிடும் அன்புக் காரியங்களுக்கு புதிய கவிதைகள். மனதின் ஆழிகளுக்கு மற்றும் இணைவு அர்த்தங்களுக்கு புதியதாக அளிக்கப்படுகின்றது. இசை மகிழ்ச்சியுடன் ஒருமித்த குரலுக்கு ஒரு மாயாஜால அனுபவம் அரட்டுகின்றது. அரசரின் இசை மற்றும் யுகபரதி அவர்களின் அருமுகப் பாடல்கள் "நெஞ்சமே நெஞ்சமே" காதலின் சிறிய பின்னணிகளுக்கு மற்றும் ஒரு உயிரின் அதிர்ஷ்டமான பயணமாக மாறிக்கொள்ளும்.
விவரங்கள்
இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்
பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி
பாடல்
ஆண் : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ
ஆண் : நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ மிஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்
ஆண் : ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நஞ்சம் இல்லையே
பெண் : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ
பெண் : நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ அஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்
பெண் : ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நஞ்சம் இல்லையே
பெண் : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ
பெண் : கண்ணோரம் கொட்டும் மின்னல்
அசைந்தாடும் பூவில்
உயிர் தேனாய் ஊற வெக்கம்
அங்கும் இங்கும் றெக்கை கட்டுதே
பெண் : உன் வாசம் தாயாய் தலை கோத
மனம் பூக்குதே
நெற்றி முத்தம் வைக்குதே
தீ பற்றிக்கொண்ட கட்டுக்குள்ளே
பாடல் நீயே ஓஓ
பெண் : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ
ஆண் : இன்றுதான் விண்ணிலே பாய்கிறேன்
வெண்ணிலா வெளிச்சத்தில் காய்கிறேன்
என்னவோ என்னிலே
வண்ணமாய் பொங்குதே
ஆண் : ம்ம் துள்ளும் பாட்டிலே
எழும் விசை
என்னை மீட்டுதே ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண் மற்றும் குழு : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ
பெண் மற்றும் குழு : நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ அஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்
பெண் மற்றும் குழு : ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நஞ்சம் இல்லையே
பெண் மற்றும் குழு : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ
Comments
Post a Comment