Skip to main content

Hukum - Thalaivar Alappara Song Lyrics in English and Tamil | "ஹுகம் - தலைவர் அலப்பரா" பாடலின் வரிகள் ஆங்கிலத்தில் மற்றும் தமிழில்.

Hukum - Thalaivar Alappara 

In 2023, the talented artist Anirudh Ravichander released the captivating song titled "Hukum - Thalaivar Alappara." This song is part of the album "Jailer." Anirudh Ravichander not only performed the song but also composed it. The track has captured the attention of audiences with its mesmerizing music and compelling lyrics. With its release, "Hukum - Thalaivar Alappara" has proven to be a significant addition to Anirudh Ravichander's repertoire, showcasing his musical prowess and creativity.


Lyrics


Hey!!!

Engga naa than king(u)

Naa Vechathuthan rules(u)

Antha rules eh ye istathukku apo apo mathitae eruppean

Atha kabchipunu kettuttu follow pannanum

Atha vettuttu ethavathu adavadithano pannanum nu nenacha

Unna kandathundama vetti kalachi pottuduvea

Hukum..

Tiger Ka Hukum

Alappara Kelapparom - Dhap Paaru Da

Kalavaram Eranguna - Tha Daaru Da

Nelavaram Puriyidha - Vokkaaru Da

Thalaivaru Kalathula Super Star Da

Vara-mora Odachida - Set Aanavan

Thalamura Kadakkura - Hit Aanavan

Eliyavan Manasula - Fit Aanavan

Mudivila Jeichida Uritthaanavan

Nadakkura Nada Puyalaacchey!

Mudi Odhukkura - Style Aacchey!

Kanavilla - Idhu Real Aacchey

Thala Mudhal Adi Vara - Thalaivaru Alappara

Tharudhala Pala Bail Aachey

Ada Noorukku Dial Aacchey

Sedhukkura Edam Jail Aacchey

Sera mudhal thera vara Thalaivaru Alappara

Uun Alumba Paatthavan

Ungoppan Whistle-a Kaettavan

Om Mavanum Paeranum

Aattam Poada Veppavan - Ivan

Paera Thookka Naalu Paeru

Pattattha Parikka Nooru Paer(u)

Kuttich Chevuttha Ettip Paatthaa

Usura kodukka Kodi Paer(u)!

Alappara Kelapparom

Thalaivaru Nerandharam

Nee End-u Card-u Vecchaa

Ivan Trend a Maatthi Veppaan

Nee Kuzhiya Parichu Vecchaa

Ivan Malaiyil Aeri Nippaan

Sutthi Adikkira Latthi Kitta Sikkinaa

Atta Katthiyellaam Podi Dhaan

Kandabadi Nee Kambedutthu Sutthina

Ucchanthalauyila Idi Dhaan!

Narachirichunnu Moraikkaadhey

Dhora Kitta Vandhu Koraikkaadhe

Seraiyila Sikki Tholaikkaadhey

Orasara Varayila - Onakkoru Korayila

Thoda Nerungura - Mudiyaadhey!

Edhu Izhukkudhu - Theriyaadhey

Kulla Narikkidhu Puriyaadhe

Vidhigala Thiruppura - Thalaivaru Alappara!

Uun Alumba Paatthavan

Ungoppan Whistle-a Kaettavan

Om Mavanum Paeranum

Aattam Poada Veppavan - Ivan

Paera Thookka Naalu Paeru

Pattattha Parikka Nooru Paer(u)

Kuttich Chevuttha Ettip Paatthaa

Usura kodukka Kodi Paer(u)!

Alappara Kelappurom

Thalaivaru Nerandharam!

Dei Thambi

Alappara Kelappurom

Thalaivaru Nerandharam!

Tiger ka Hukum


ஹுகம் - தலைவர் அலப்பரா

2023 இல், திறமையுள்ள கலைஞர் அனிருத் ரவிசங்கர் அவர்கள் அற்புதமான பாடல் "ஹுகம் - தலைவர் அலப்பரா" ஐ வெளியிட்டார்கள். இந்த பாடல் "ஜேலர்" எனும் ஆல்பத்தின் ஒரு பகுதி ஆகும். அனிருத் ரவிசங்கர் மட்டும் பாடியவர் அல்லது இசையமைத்தவர் அல்லது இரசளவைத் தரத்தில் இவர் பாடியவர் அல்லது இசையமைத்தவர் ஆக அமைந்துள்ளார். இந்த பாடல் அதன் மோஹனகர இசையும் ஆக்கக் கவிதையும் கொண்டு அதிசயமான பரவலாக கேட்டிய கேள்விகளின் கவர்டு மேல் சிலைபெற்றுள்ளது. "ஹுகம் - தலைவர் அலப்பரா" பாடல் அனிருத் ரவிசங்கரின் கலை மற்றும் குழந்தைப் புத்தகங்களின் மேல் ஒரு முக்கிய சேர்க்கையாக உள்ளது, அவரது இசைக் கற்பித்தியத்தையும் உரையாடல் கலையையும் காட்டுகின்றது.


பாடல்

ஹொக்கும்

டைகர்கா ஹொக்கும்


அலப்பற கெளப்புறோம்

தா பாரு டா

கலவரம் இறங்கினா

தா.. தாரு டா


நெலவரம் புரியுதா உக்காருடா

தலைவரு களத்துல  சூப்பர்ஸ்டாருடா


வரமொற ஒடச்சிட செட் ஆனவன்

தலமொற கடக்குற ஹிட் ஆனவன்

எளியவன் மனசுல ஃபிட் ஆனவன்

முடிவுல ஜெயிச்சிட உரித்தானாவன்


நடக்குற நாட புயலாச்சே

முடி ஒதுக்குனா ஸ்டைல்யாச்சே

கண்ணவு இல்ல ரியாலா போச்சே


தல முதல் அடி வர

தலைவரு அலப்பற


வரும் தலைமுற வெயிலாச்சே

அட ஊருக்கு டய்லாக் மூச்சே

செத்துக்குற இடம் ஜெயில போச்சே

சிற முதல் தெற வர தலைவரு அலப்பற


ஒன் அலும்ப பாத்தவன்

உங்கொப்பன் விசில்-அ கேட்டவன்

ஒன் மவனும் பேரனும்

ஆட்டம் போட வைப்பவன்


இவன் பேர தூக்க நாலு பேரு

பட்டத்த பறிக்க  நூறு பேரு

குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா

உசுர கொடுக்க கோடி பேரு


அலப்பற கெளப்புறோம்

தலைவரு நிரந்தரம்

நீ எண்ட் கார்டு வச்சா

இவன் ட்ரெண்டா மாத்தி வப்பான்


நீ குளியா பறிச்சி வச்சா

இவன் வலையில் எறி நிப்பான்

சுத்தி அடிக்கிற லத்தி கிட்ட சிக்கினா

அட்டகத்தி எல்லாம் பொடி தான்


கண்டபாடி கம்பெடுது சுத்துனா

உச்சந்தலையில இடி தான்


நரச்சிடுனுச்சினு முறைக்கா முத்தே

குறை கிட்ட குறைக்க குத்தே

சீறயில சிக்கி தலைக் கத்தே

ஓரசர  வரையில உனக்கொரு கொறையில


எது இழுக்குது தெரியாதே

குள்ள நரிக்கிது புரியாதே

விதிகள திருப்பூர தலைவரு அலப்பற


ஒன் அலும்ப பாத்தவன்

உங்கொப்பன் விசில்-அ கேட்டவன்

ஒன் மவனும் பேரனும்

ஆட்டம் போட வைப்பவன்


இவன் பேர தூக்க நாலு பேரு

பட்டத்த பறிக்க  நூறு பேரு

குட்டி செவுத்த எட்டி பாத்தா

உசுர கொடுக்க கோடி பேரு


அலப்பற கெளப்பறோம்

தலைவரு நிரந்தரம்


அலப்பற கெளப்பறோம்

தலைவரு நிரந்தரம்


ஹொக்கும்

டைகர்கா ஹொக்கும்


Comments

Popular posts from this blog

Nee Singam Dhan Song Lyrics in English and Tamil | நீ சிங்கம் தான் பாடலின் வரிகள் ஆங்கிலத்திலும் தமிழிலும்.

Nee Singam Dhan The song lyrics for "Nee Singam Dhan" are from the movie "Pathu Thala (2023)" and have been beautifully composed by A. R. Rahman. The soulful rendition of the song is by Sid Sriram, while the heartfelt lyrics have been penned by Vivek. LYRICS Male : Suttri nindru oorae paarkka Kalam kaanban Punnagaiyil seanai vaala Ranam kaanban Male : Un perai saaikka Palayanigal serntha poodhae Nee singam dhan Andha aagayam poodhaatha Paravai ondru Nadhi kannadi paarthu Manam nirainthathu indru Male : Kadalal theeratha Erumbin dhaagangal Nilaiyin vaeladum Panithuli theerkkum Male : Theeyai nee pagirnthaalum Rendaai vaalum Ivanum andha thee Poola thaan Male : Andha aagayam poodhaatha Paravai ondru Nadhi kannadi paarthu Manam nirainthathu indru Male : Kadalal theeratha Erumbin dhaagangal Nilaiyin vaeladum Panithuli theerkkum Male : Yae paar endra thearukkul Oorkolangal Thear yaar sondham Aanal than enna sol Male : Malai kaatru Maan kutti polae Suyam indri vaalvan Man...

Nenjame Nenjame Song Lyrics in English and Tamil | நெஞ்சமே நெஞ்சமே பாடல் பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில் மற்றும் தமிழில்

Nenjame Nenjame "Nenjame Nenjame" is a heartfelt song from the musical genius A. R. Rahman, with soulful vocals by Vijay Yesudas and Shakthisree Gopalan. The poignant lyrics penned by Yugabharathi beautifully convey emotions of love, longing, and the tender connections that bind two hearts. The melodic composition and the enchanting voices of the singers blend seamlessly to create a mesmerizing experience for the listeners. With each verse, the song delves into the depths of the heart, expressing the complexities of affection and the yearning for togetherness. Rahman's musical brilliance combined with the evocative verses of Yugabharathi makes "Nenjame Nenjame" an unforgettable and emotional journey through the intricacies of love. Details Singers : Vijay Yesudas and Shakthisree Gopalan Music by : A. R. Rahman Lyrics by : Yugabharathi Lyrics Male : Nenjame nenjame Konjiye solludhae aaa re roo Thanjame thanjame Sondhamai vandhadhae aaa rare roo Male : Nee anjile ...