Skip to main content

Naa Ready Song Lyrics in English and Tamil | "நா ரெடி" பாடலின் வரிகள் ஆங்கிலத்திலும் தமிழிலும்

Naa Ready

"Naa Ready" is a fresh Tamil track from the movie "LEO," beautifully rendered by Vijay and graced by the presence of Thalapathy Vijay and Trisha. The captivating lyrics of "Naan Ready (Na Ready)" are penned by Vishnu Edavan, with the mesmerizing music composed by Anirudh Ravichander. The music video, skillfully directed by Lokesh Kanagaraj, adds to the charm of this brand new Tamil sensation.


Song Details:

Song: Naa Ready
Movie: LEO (2023)
Singer: Thalapathy Vijay
Lyrics: Vishnu Edavan
Music: Anirudh Ravichander
Starring: Thalapathy Vijay, Trisha Krishnan
Label: Sony Music India


Lyrics

Naa Ready Dhaan Varava

Annan Naa Erangi Varava


Thael Kodukku Singatha

Seendaathapa Evan Thaduthum

En Route’u Maaraadhappa


Na Ready Dhaan Varava

Annan Naa Thaniya Varava


Thara Nadungura Parai

Adikanum Naa Aadathan

Veral Idukula Theepandham

Naa Yethathan


Pathaathu Bottle Naa Kudikka

Andala Konda Cheers Adikka

Keda Vetti Kondanga Da

Yenpasi Naa Thanikka


Pogayala Aruvadikku Thayaarana

Opponent’a Kalaiyeduthu

Thalavaliya Pokkipadhu

Enga Thalayeluthu


Aadadha Aatam Potta

Katti Vachi Koni Le Katti

Lorry Le Yethi Arththupoda

Anupuduvom Factory Ku Dei


Ella Blueprint Um Theriyum

Mission Successful’ah Mudiyum

Idaye Vandha Unnayum Padayal

Veppen Kolasammaikki


Adhoda Aadu Sarayam

Beedi Suruttu Gang La Illa

Poyi Purattu Velayat Pola

Vela Nadathum World Wide Link


Ey Ella Oorum Namma Rules

Uruvadhu Da Namma Tools

Aththana Peru Asaivum

Orae Mari Sync’u


Singles Illa Gumbal

Sanda Gelichi Gelichi

Kalachi Poiten

Paththavachu Pogaya Utta


Power Kick!


Pogayala Pogayala


Power Kick!


Milaga Thatti Mutti

Kuzhambulla Kothikudhu Paar

Andha Kaal Azhagu


Adi Dhadi Vettu Kuthu

Engal Vettu Samayal Vara

Ada Kalanthirukku


Kaththi Palla Kaththi Enga

Nna Kutha Kaathirukku

Adhu Dha Kanakku


Indha Kaththi Vera

Ragam Vena Sketch’u Enakku

Puridha Unakku


Milli Ulla Ponaa Podhum

Ghilli Vella Varuvan Da

Milli Ulla Ponaa Podhum

Ghilli Vella Varuvan Paar


Oorukull Enakoru Pear Irukku

Kettalae Adhirum Paar Unakku

Poster Adi Annan Ready

Kondadi Koluthanum Di


Naa Ey Ann Varar Valivudu

Annan Naa Erangi Varava

Thael Kodukku Singatha

Seendaathapa Evan Thaduthum

En Route’u Maaraadhappa


Naan Ready Dhaan Varava

Annan Naa Thaniya Varava


Thara Nadungura Parai

Adikanum Naa Aadathan

Veral Idukula Theepandham

Naa Yethathan


Pathaathu Bottle Naa Kudikka

Andala Konda Cheers Adikka

Keda Vetti Kondanga Da

Yenpasi Naa Thanikka



நா ரெடி

"நா ரெடி" புதிய தமிழ் பாடல் "லியோ" இசையில் விஜய் பாடிய ஒரு புதிய தமிழ் பாடல், தலபதி விஜய் மற்றும் திரிஷாவின் கலவியின் அமைதியாக இருக்கின்றது. "நான் ரெடி (நா ரெடி)" பாடலின் கவிதைகள் விஷ்ணு எடவன் எழுதியுள்ளன, மதியமான இசை ஆனிருத் ரவிச்சந்திரன் கொடுத்துள்ளன, மற்றும் வீடியோ லோகேஷ் கனகராஜ் அரசியலின் அடையிலைச் சேர்த்துள்ளது. இந்த புதிய தமிழ் கலவியின் அரிப்பு மேல் போன்ற சிறப்புகள் கொடுக்கின்றது.


விவரங்கள்:

பாடல்: நா ரெடி
படம்: லியோ (2023)
பாடகர்: தலபதி விஜய்
பாடல் வரிகள்: விஷ்ணு எடவன்
இசை: அனிருத் ரவிச்சந்திரன்
நடிகர்கள்: தலபதி விஜய், த்ரிஷா கிருஷ்ணன்
லேபிள்: சோனி மியூசிக் இந்தியா

பாடல் 

ஆண் : நா ரெடிதான் வரவா…

அண்ணன் நான் இறங்கி வரவா…


குழு : தேள் கொடுக்கு சிங்கத்த சீண்டாதப்பா…

எவன் தடுத்தும் என் ரூட்டு மாறதப்பா…


ஆண் : நா ரெடிதான் வரவா…

அண்ணன் நான் தனியா வரவா…


குழு : திறன் நடுங்குற பறை அடிக்கிற…

நான் ஆடத்தான்…

விரல் இடுக்குல தீ பந்தம்…

நா ஏத்ததான்…


குழு : பத்தாது பாட்டில் நான் குடிக்க…

அண்டால கொண்டா சியர்ஸ் அடிக்க…

சியர்ஸ்…

கெடா வெட்டி கொண்டாங்கடா…

என் பசி நான் தணிக்க…


—BGM—


ஆண் : பொகயில அறுவடைக்கு தயாரான…

ஆப்பனட்ட களையெடுத்து…

தலைவலிய போக்கிபடுது…

எங்க தலையெழுத்து…

ஆடாத ஆட்டம் போட்டா…

கட்டி வச்சி கோணிலே கட்டி…

லாரிலே ஏத்தி…

அறுத்துப்போட அனுப்பிடுவோம்…

ஃபேக்டரிக்கு…


ஆண் : டேய்… எல்லா புளூபிரிண்ட் உம்…

தெரியும் மிஸன் சக்சஸ்ஃபுல் ஆ முடியும்…

அடேய் வந்தா உன்னையும் படையல் வப்பேன்…

கொலசாமிக்கி அதோட ஆடு சாராயம் பீடி சுருட்டு…

கேங்ல இல்ல பொய் புரட்டு…

விளையாட் போல வேல நடத்தும்…

வேல்டு வைடு லிங்…



ஆண் : ஏ… எல்லா ஊரும் நம்ம ரூல்ஸ்…

உருவாதுடா நம்ம டூல்ஸ்…

அத்தன பேரு அசைவம்…

ஒரே மாரி சிங்க்…


ஆண் : சிங்கிள்ஸ் இல்ல கும்பல் சண்டா…

கெலிச்சி கெலிச்சி களச்சி போயிட்டேன்…

பத்தவச்சு போகய உட்டா…

பவர் கிக் இன்…


—BGM—


ஆண் : போகயில போகயில…

பவர் கிக் இன்…


—BGM—


குழு : மிளக தட்டி முட்டி…

குழம்புல கொத்திக்குது பார்…


ஆண் : அந்த கால் அழகு…


குழு : அடி தடி வெட்டு குத்து…

எங்க வீட்டு சமையல் வர…


ஆண் : அட கலந்திருக்கு…


குழு : கத்தி கத்தி பல இங்க…

என்ன குத்த காத்திருக்கு…


ஆண் : அதுதான் கணக்கு…


குழு : இந்த கத்தி வேற ரகம்…

வேனா ஸ்கெட்ச்சி எனக்கு…


ஆண் : புரிதா உனக்கு…


குழு : ஆ… புரிது புரிது…


குழு : மில்லி உள்ள போனா போதும்…

கில்லி வெளிய வருவான்டா…

மில்லி உள்ள போனா போதும்…

கில்லி வெல்ல வருவான் பார்…


ஆண் : ஊருக்குள் எனக்கொரு பேர் இருக்கு…

கேட்டாலே அதிரும் பார் உனக்கு…

போஸ்டர் அடி அண்ணன் ரெடி…

கொண்டாடி கொழுத்தனும் டி…


ஆண் : நாநா…

ஏ… அண்ணன் வரார் வழிவுடு…


ஆண் : நா ரெடிதான் வரவா…

அண்ணன் நான் இறங்கி வரவா…


குழு : தேள் கொடுக்கு சிங்கத்த சீண்டாதப்பா…

எவன் தடுத்தும் என் ரூட்டு மாறதப்பா…


ஆண் : நா ரெடிதான் வரவா…

அண்ணன் நான் தனியா வரவா…


குழு : திறன் நடுங்குற பறை அடிக்கிற…

நான் ஆடத்தான்…

விரல் இடுக்குல தீ பந்தம்…

நான் ஏத்ததான்…


குழு : பத்தாது பாட்டில் நான் குடிக்க…

அண்டால கொண்டா சியர்ஸ் அடிக்க…

சியர்ஸ்…

கெடா வெட்டி கொண்டாங்கடா…

என் பசி நான் தணிக்க…


Comments

Popular posts from this blog

Nee Singam Dhan Song Lyrics in English and Tamil | நீ சிங்கம் தான் பாடலின் வரிகள் ஆங்கிலத்திலும் தமிழிலும்.

Nee Singam Dhan The song lyrics for "Nee Singam Dhan" are from the movie "Pathu Thala (2023)" and have been beautifully composed by A. R. Rahman. The soulful rendition of the song is by Sid Sriram, while the heartfelt lyrics have been penned by Vivek. LYRICS Male : Suttri nindru oorae paarkka Kalam kaanban Punnagaiyil seanai vaala Ranam kaanban Male : Un perai saaikka Palayanigal serntha poodhae Nee singam dhan Andha aagayam poodhaatha Paravai ondru Nadhi kannadi paarthu Manam nirainthathu indru Male : Kadalal theeratha Erumbin dhaagangal Nilaiyin vaeladum Panithuli theerkkum Male : Theeyai nee pagirnthaalum Rendaai vaalum Ivanum andha thee Poola thaan Male : Andha aagayam poodhaatha Paravai ondru Nadhi kannadi paarthu Manam nirainthathu indru Male : Kadalal theeratha Erumbin dhaagangal Nilaiyin vaeladum Panithuli theerkkum Male : Yae paar endra thearukkul Oorkolangal Thear yaar sondham Aanal than enna sol Male : Malai kaatru Maan kutti polae Suyam indri vaalvan Man...

Hukum - Thalaivar Alappara Song Lyrics in English and Tamil | "ஹுகம் - தலைவர் அலப்பரா" பாடலின் வரிகள் ஆங்கிலத்தில் மற்றும் தமிழில்.

Hukum - Thalaivar Alappara  In 2023, the talented artist Anirudh Ravichander released the captivating song titled "Hukum - Thalaivar Alappara." This song is part of the album "Jailer." Anirudh Ravichander not only performed the song but also composed it. The track has captured the attention of audiences with its mesmerizing music and compelling lyrics. With its release, "Hukum - Thalaivar Alappara" has proven to be a significant addition to Anirudh Ravichander's repertoire, showcasing his musical prowess and creativity. Lyrics Hey!!! Engga naa than king(u) Naa Vechathuthan rules(u) Antha rules eh ye istathukku apo apo mathitae eruppean Atha kabchipunu kettuttu follow pannanum Atha vettuttu ethavathu adavadithano pannanum nu nenacha Unna kandathundama vetti kalachi pottuduvea Hukum.. Tiger Ka Hukum Alappara Kelapparom - Dhap Paaru Da Kalavaram Eranguna - Tha Daaru Da Nelavaram Puriyidha - Vokkaaru Da Thalaivaru Kalathula Super Star Da Vara-mora Odachida...

Nenjame Nenjame Song Lyrics in English and Tamil | நெஞ்சமே நெஞ்சமே பாடல் பாடல் வரிகள் ஆங்கிலத்தில் மற்றும் தமிழில்

Nenjame Nenjame "Nenjame Nenjame" is a heartfelt song from the musical genius A. R. Rahman, with soulful vocals by Vijay Yesudas and Shakthisree Gopalan. The poignant lyrics penned by Yugabharathi beautifully convey emotions of love, longing, and the tender connections that bind two hearts. The melodic composition and the enchanting voices of the singers blend seamlessly to create a mesmerizing experience for the listeners. With each verse, the song delves into the depths of the heart, expressing the complexities of affection and the yearning for togetherness. Rahman's musical brilliance combined with the evocative verses of Yugabharathi makes "Nenjame Nenjame" an unforgettable and emotional journey through the intricacies of love. Details Singers : Vijay Yesudas and Shakthisree Gopalan Music by : A. R. Rahman Lyrics by : Yugabharathi Lyrics Male : Nenjame nenjame Konjiye solludhae aaa re roo Thanjame thanjame Sondhamai vandhadhae aaa rare roo Male : Nee anjile ...